Lễ công bố Quyết định chỉ định Bí thư Chi bộ thôn Giàng Thàng, nhiệm kỳ 2022-2025
Sáng ngày 06/03, tại Nhà văn hóa thôn Giàng Thàng, Đảng ủy xã Đồng Tuyển tiến hành trao Quyết định chỉ định Bí thư Chi bộ thôn Giàng Thàng, nhiệm kỳ 2022-2025. Dự buổi lễ, có Đồng chí Lương Thị Thu Hương - Phó Giám đốc Trung tâm Chính trị thành phố Lào Cai; Đồng chí Nguyễn Văn Phong- Bí thư Đảng ủy xã Đồng Tuyển; đồng chí Lùng Văn Đức-Phó Bí thư Thường trực Đảng ủy-Chủ tịch HĐND xã Đồng Tuyển và toàn thể Đảng viên Chi bộ thôn Giàng Thàng.

Đồng chí Lùng Văn Đức -Phó Bí thư Thường trực Đảng ủy-Chủ tịch HĐND xã Đồng Tuyển công bố Quyết định

Đồng chí Lùng Văn Đức-Phó Bí thư Thường trực Đảng ủy-Chủ tịch HĐND xã Đồng Tuyển công bố Quyết định của Ban Thường vụ Đảng ủy xã Đồng Tuyển về việc chỉ định Bí thư Chi bộ thôn Giàng Thàng, nhiệm kỳ 2022-2025 đối với đồng chí Vi Thị Nhâm- Đảng ủy viên, Chủ tịch UB MTTQ Việt Nam xã Đồng Tuyển.

Tặng hoa chúc mừng

Phát biểu Lễ công bố, đồng chí Nguyễn Văn Phong - Bí thư Đảng ủy xã chúc mừng đồng chí Vi Thị Nhâm được giao trọng trách mới. Đồng chí khẳng định đây là vinh dự, đồng thời là nghĩa vụ và trọng trách lớn đối với cá nhân đồng chí, mong muốn đồng chí trên cương vị mới sẽ hoàn thành xuất sắc các nhiệm vụ công tác. Hy vọng đồng chí tiếp tục là “hạt nhân đoàn kết” trong Chi bộ, phát huy vai trò, trách nhiệm để xây dựng Chi bộ thực sự vững mạnh, đoàn kết, thống nhất, dân chủ, xứng đáng với sự tin tưởng của Đảng ủy.

Đồng chí Nguyễn Văn Phong - Bí thư Đảng ủy xã Phát biểu Lễ công bố

Đề nghị Chi bộ thôn Giàng Thàng tiếp tục quán triệt đầy đủ, sâu sắc đường lối, chủ trương của Đảng, Nhà nước, Nghị quyết Đại hội Đảng bộ xã nhiệm kỳ 2020 - 2025, tiếp tục phát huy hơn nữa ý thức trách nhiệm của mỗi Đảng viên trong Chi bộ để cùng nhau vượt qua những thách thức, khó khăn trong hoàn cảnh mới.

Đồng chí Vi Thị Nhâm- Đảng ủy viên, Chủ tịch UB MTTQ Việt Nam xã Đồng Tuyển phát biểu nhận nhiệm vụ

Phát biểu nhận nhiệm vụ, đồng chí Vi Thị Nhâm bày tỏ niềm vinh dự và cảm ơn sự tín nhiệm của Đảng uỷ. Trên cương vị công tác mới, sẽ cố gắng, nêu cao tinh thần tiên phong, gương mẫu cùng tập thể Chi bộ xây dựng một khối đoàn kết và thống nhất, dân chủ, đổi mới…đưa Chi bộ ngày càng phát triển./.