Đại hội Hội Liên hiệp Thanh niên xã Đồng Tuyển lần thứ III, nhiệm kỳ 2024-2029
Sáng ngày 19/3, Hội Liên hiệp Thanh niên( LHTN )xã Đồng Tuyển đã tổ chức Đại hội lần thứ III, nhiệm kỳ 2024-2029.

Quang cảnh đại hội

Hội LHTN Việt Nam xã Đồng Tuyển hiện có 496 hội viên. Nhiệm kỳ 2019 – 2024, Ban Chấp hành Hội đã nỗ lực thực hiện thắng lợi nhiệm vụ đoàn kết, tập hợp thanh niên. Các chương trình, phong trào của Hội LHTN Việt Nam xã được triển khai thực hiện hiệu quả, tạo môi trường thuận lợi để hội viên, thanh niên tiếp tục rèn luyện, phấn đấu. Qua đó, góp phần hoàn thành các nhiệm vụ địa phương, đem lại lợi ích cụ thể cho cộng đồng và xã hội, vai trò của các tổ chức thành viên tập thể của Hội tiếp tục được khẳng định.

Đồng chí Trương Thị Vân Anh, Bí thư Thành đoàn tặng hoa chúc mừng đại hội

Nhiệm kỳ 2019 - 2024 Hội LHTN Việt Nam xã Đồng Tuyển đã có 9/9 chỉ tiêu đạt và vượt. thực hiện, xây dựng 6 công trình, phần việc thanh niên, trị giá trên 500 triệu đồng. Đồng hành với thanh niên trong khởi nghiệp, xây dựng 5 mô hình thanh niên làm kinh tế giỏi cho thu nhập trên 100 triệu đồng/năm. tổ chức thành lập được 3 câu lạc bộ Thanh niên với pháp luật, bóng đá, bóng chuyền hơi. Trong nhiệm kỳ có 156 thanh niên ưu tú được BCH Đoàn xã tổ chức kết nạp vào Đoàn; giới thiệu 18 thanh niên ưu tú cho Đảng xem xét, kết nạp…

Lãnh đạo Đảng ủy, UBND xã Đồng Tuyển

tặng hoa chúc mừng đại hội

Nhiệm kỳ 2024-2029, với khẩu hiệu hành động “Thanh niên xã Đồng Tuyển Tiên phong – Đổi mới – Đoàn kết – Sáng tạo – Phát triển”  Hội LHTN Việt Nam xã Đồng Tuyển đề ra một số chỉ tiêu cơ bản như: 100% các chi Hội thực hiện cuộc vận động “Mỗi ngày một tin tốt, mỗi tuần một câu chuyện đẹp. Phấn đấu xây dựng được ít nhất 05 công trình thanh niên; 10 phần việc thanh niên. thành lập mới và duy trì hiệu quả  2 mô hình CLB phù hợp với yêu cầu và nguyện vọng thanh niên hiện nay. 60% thanh niên được tiếp cận các hoạt động nâng cao năng lực số do tổ chức Hội triển khai thực hiện, ….

Các đại biểu hiệp thương bầu Ban chấp hành Hội LHTN Việt Nam

xã Đồng Tuyển lần thứ III, nhiệm kỳ 2024 – 2029

Ban Chấp hành khoá mới ra mắt đại hội

Tại Đại hội, các đại biểu đã hiệp thương chọn cử 9 đồng chí vào Ban chấp hành Hội LHTN xã lần thứ III, nhiệm kỳ 2024 – 2029; đồng chí Nguyễn Thị Mai Linh được Đại hội hiệp thương  giữ chức danh Chủ tịch Hội LHTN Việt Nam xã Đồng Tuyển, nhiệm kỳ 2024 – 2029; hiệp thương cử 4 đại biểu chính thức và 1 đại biểu dự khuyết đi dự Đại hội Hội LHTN VN thành phố khóa VI, nhiệm kỳ 2024 – 2029.

Đồng chí Trương Thị Vân Anh – Bí thư Thành đoàn Lào Cai tặng giấy khen cho các tập thể và cá nhân

Lãnh đạo Đảng ủy, UBND xã Đồng Tuyển tặng giấy khen

cho các tập thể, cá nhân.

Nhân dịp này, Ủy ban Hội LHTN Việt Nam thành phố Lào Cai đã tặng giấy khen cho 1 tập thể, 3 cá nhân, UBND xã Đồng Tuyển tặng 2 tập thể, 5 cá nhân có thành tích xuất sắc trong công tác Hội và phong trào thanh niên nhiệm kỳ 2019 – 2024.