Lễ ra quân Tháng thanh niên và Phát động trồng cây đời đời nhớ ơn Bác Hồ
Sáng ngày 25/2, tại Thôn Củm Hạ 1, xã Đồng Tuyển, Thành đoàn Lào Cai, Đoàn khối cơ quan – doanh nghiệp tỉnh, Đoàn thanh niên công an tỉnh, Câu lạc bộ kết nối Lào Cai, Đoàn thanh niên công ty cổ phần đồng Tả Phời – Vinacomin, Đảng ủy – UBND xã Đồng Tuyển cùng phối hợp tổ chức Lễ ra quân tháng thanh niên và phát động trồng cây đời đời nhớ ơn Bác Hồ.

Đến dự có đồng chí Đoàn Ngọc Tuyến – Phó Bí thư Thường trực Thành ủy, đồng chí Nguyễn Ngọc Linh – Phó Bí thư Tỉnh đoàn Lào Cai, Chủ nhiệm UBKT Tỉnh đoàn.

Tại chương trình các đơn vị đã trao tặng 03 bản đồ Việt Nam, 06 xuất quà cho các Bác cựu chiến binh, cựu thanh niên xung phong từng tham gia bảo vệ biên giới; 8.000 cây quế giống cho 04 hộ gia đình thanh niên, 09 xuất quà cho các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn (mỗi xuất trị giá 300.000 đồng). Công ty Bê tông Quang Minh hỗ trợ 27 triệu đồng cho 10 “ Em nuôi của Đoàn” năm học 2023 – 2024. Câu lạc bộ Kết nối Lào Cai hỗ trợ 50 phần quà bánh kẹo, sữa cho Trường Mầm non, 60 áo sơ mi cho trường Tiểu học & Trung học cơ sở Đồng Tuyển. Đoàn Sở nông nghiệp và phát triển nông thôn tặng 01 chiếc xe đạp cho em Nguyễn Văn Chiến, học sinh lớp 4A, trường TH và THCS xã Đồng Tuyển.

Các đại biểu đã trồng cây quế giống hưởng ứng Tết trồng cây “ Đời đời nhớ ơn Bác Hồ” Xuân Giáp Thìn năm 2024. ( ảnh trên).

Phương Thanh