HỘI NGHỊ TUYÊN VẬN THÁNG 3 NĂM 2024
Sáng ngày 06/3/2024 tại Nhà văn hóa thôn Giàng Thàng, Đảng ủy xã Đồng Tuyển  tổ chức Hội nghị Tuyên vận tháng 3.  Dự Hội nghị, có đồng chí Lương Thị Thu Hương - Phó Giám đốc Trung tâm Chính trị thành phố Lào Cai.

Quang cảnh Hội nghị

Hội nghị được nghe các thành viên Ban Tuyên vận triển khai tuyên truyền các nội dung như Thông tin tình hình thời sự nổi bật tháng 02 năm 2024 của Thành phố; Quy định của Pháp luật về đăng ký khai sinh tại Uỷ ban nhân dân cấp xã; Công tác tiêm phòng vắc xin cho đàn gia súc, gia cầm; Tuyên truyền kỷ niệm 65 năm ngày truyền thống Bộ đội Biên phòng (03/03/1959 - 03/03/2024), 35 năm ngày Biên phòng toàn dân (03/03/1989 - 03/03/2024). Với hai Chuyên đề: Những thông tin cơ bản về ứng dụng VssID- BHXH số và Những nội dung cơ bản và điểm mới trong Luật Thực hiện dân chủ ở cơ sở năm 2022. Thông qua báo cáo tóm tắt kết quả công tác tháng 02, nhiệm vụ trọng tâm công tác tháng 03 năm 2024 của Đảng ủy xã.

Các đại biểu dự Hội nghị

Dưới sự chủ trì của đồng chí Nguyễn Văn Phong- Bí thư Đảng ủy - Trưởng ban Tuyên vận xã hội nghị thảo luận khá sôi nổi với 10 ý kiến tập trung vào những khó khăn, vướng mắc cũng như các giải pháp thực hiện công tác tuyên truyền, vận động trong thời gian tới. Tại hội nghị các ý kiến của các đại biểu đã được lãnh đạo xã tiếp thu và chỉ đạo các ngành, đoàn thể xã và các cá nhân tiếp thu và giải trình trực tiếp./.