Tuyên truyền kỹ năng phòng cháy, chữa cháy, thoát nạn cho học sinh và Nhân dân xã Đồng Tuyển
Tại thôn Củm Hạ 1, xã Đồng Tuyển, thành phố Lào Cai, Phòng Cảnh sát phòng cháy chữa cháy và cứu nạn, cứu hộ Công an tỉnh đã tổ chức tuyên truyền phòng cháy chữa cháy.

Tại đây đã phổ biến các quy định về phòng cháy, chữa cháy; nguyên nhân thường gây hỏa hoạn tại địa bàn dân cư và hướng dẫn kỹ năng chữa cháy, thoát hiểm, thoát nạn khi xảy ra sự cố cháy, nổ.

Cán bộ Phòng Cảnh sát phòng cháy chữa cháy và cứu nạn cứu hộ Công an tỉnh Lào Cai hướng dẫn người dân về bình chữa cháy

Các em học sinh chăm chú lắng nghe

Tham gia buổi tuyên truyền, chị Nguyễn Thị Bích – thôn Củm Hạ 1, xã Đồng Tuyển bày tỏ:“ Được nghe tuyền truyền tôi học được bài học, kinh nghiệp để phòng cháy nổ trong gia đình, khu dân cư, rất cảm ơn cán cán bộ công an tỉnh Lào Cai đã về tuyên truyền cho chúng tôi”.

Qua buổi tuyên truyền về phòng cháy, chữa cháy, giúp các em học sinh, đoàn viên thanh niên và người dân nâng cao ý thức phòng ngừa cháy nổ đảm bảo an toàn cho gia đình và cộng đồng dân cư.

Phương Thanh