Xã Đồng Tuyển Tổ chức Lễ mừng thọ Xuân Giáp Thìn 2024

Chiều ngày 16/02/2024, Đảng ủy – HĐND - UBND Đồng Tuyển tổ chức Lễ mừng thọ Xuân Giáp Thìn 2024 cho các cụ cao tuổi ở các độ tuổi theo quy định.

Dự buổi Lễ, có đồng chí Nguyễn Thị Thu – Phó Chủ tịch Hội Người cao tuổi thành phố Lào Cai.

anh tin bai

Quang cảnh buổi Lễ

Các đại biểu cùng nhau ôn lại quá trình hình thành và phát triển của Hội NCT Việt Nam. Phát huy truyền thống vẻ vang đó, những năm qua, các thế hệ NCT trên địa bàn xã Đồng Tuyển không ngừng nỗ lực, gương mẫu đi đầu thực hiện các phong trào hoạt động tại địa phương, nhất là phấn đấu đưa xã Đồng Tuyển về đích nông thôn mới nâng cao vào năm 2025.

anh tin bai
anh tin bai

Đại diện Lãnh đạo thành phố, xã trao quà và chụp hình lưu niệm cùng các cụ

Tại lễ mừng thọ, xã Đồng Tuyển chúc thọ và tặng quà cho 31 cụ. Trong đó có 01 cụ 100 tuổi, 01 cụ 95 tuổi, 02 cụ 85 tuổi, 03 cụ 80 tuổi, 07 cụ 75 tuổi, 17 cụ 70 tuổi. Việc mừng thọ, chúc thọ thể hiện sự tôn trọng, truyền thống “kính lão đắc thọ” của dân tộc Việt Nam. Đây là dịp để tôn vinh, ghi nhận và động viên lớp người cao tuổi địa phương “sống vui, sống khỏe, sống có ích”, nêu gương sáng trong “xây dựng gia đình hòa thuận, con cháu thảo hiền”. Qua đó, góp phần chăm sóc tốt hơn cho NCT cả về vật chất cũng như tinh thần để các hội viên tiếp tục sống vui, sống khỏe, sống có ích cho xã hội.

Những năm qua, công tác chăm sóc tinh thần, vật chất và sức khỏe NCT luôn được cấp ủy, chính quyền xã Đồng Tuyển quan tâm và thực hiện có hiệu quả./.

Mai Linh - Ngô Hồng
Tin tức
Đăng nhập
Designed by VNPT
Thống kê truy cập
  • Đang online: 1
  • Hôm nay: 1
  • Trong tuần: 1
  • Tất cả: 1