Bàn giao cá thể Gấu Ngựa cho Trung tâm cứu hộ, bảo tồn và phát triển sinh vật Hoàng Liên
Hạt Kiểm lâm thành phố cùng gia đình ông Bùi Đắc Quang, trú tại thôn Giàng Thàng, xã Đồng Tuyển tổ chức bàn giao cá thể Gấu Ngựa cho Trung tâm cứu hộ, bảo tồn và phát triển sinh vật Hoàng Liên quản lý.
anh tin bai

Cá thể Gấu Ngựa của gia đình ông Bùi Đắc Quang

Được biết, cá thể Gấu Ngựa đã được gia đình ông Bùi Đắc Quang nuôi được 13 năm từ khi còn nhỏ. Quá trình nuôi cá thể Gấu Ngựa này, gia đình ông Quang đã thực hiện tốt theo đúng qui định về nuôi dưỡng, chăm sóc cũng như gắn chíp theo dõi. Đến nay cá thể Gấu Ngựa đã trưởng thành có trọng lượng khoảng 150kg. Nhận thấy việc chăm sóc, nuôi dưỡng cá thể Gấu Ngựa gặp nhiều khó khăn, không đủ điểu kiện, nên gia đình ông Bùi Đắc Quang đã có đơn tự nguyện giao nộp động vật hoang dã cho Trung tâm cứu hộ, bảo tồn và phát triển sinh vật Hoàng Liên.

anh tin bai

Ký nhận bàn giao giữa Hạt Kiểm lâm thành phố, Trung tâm cứu hộ, bảo tồn và phát triển sinh vật Hoàng Liên và gia đình ông Quang

anh tin bai

Bàn giao cá thể Gấu Ngựa

Sau khi nhận được đơn, các đơn vị chức năng Hạt Kiểm lâm thành phố,  Trung tâm cứu hộ, bảo tồn và phát triển sinh vật Hoàng Liên đã tiến hành kiểm tra tình hình sức khoẻ, cũng như thực hiện thủ tục để bàn giao theo qui định./.


Phan Ngọc, Trung Tâm VH, TT-TT thành phố
Tin tức
Đăng nhập
Designed by VNPT
Thống kê truy cập
  • Đang online: 1
  • Hôm nay: 1
  • Trong tuần: 1
  • Tất cả: 1