Chi bộ thôn Củm Hạ 1 tổ chức Lễ kết nạp Đảng viên mới
Chiều ngày 06/9/2023, Chi bộ thôn Củm Hạ 1  đã tổ chức lễ kết nạp Đảng viên mới cho quần chúng ưu tú Vi Văn Hiệp - thôn Củm Hạ 1. Tham dự buổi lễ có đồng chí Nguyễn Văn Phong -  Bí thư Đảng ủy; đồng chí  UV BCH phụ trách Chi bộ và các đồng chí Đảng viên trong Chi bộ. 
anh tin bai

 Đồng chí Phạm Văn Quyết - Bí thư Chi bộ Củm Hạ 1 trao Quyết định kết nạp Đảng và chúc mừng đồng chí Vi Văn Hiệp, sau một thời gian phấn đấu, rèn luyện đã được vinh dự đứng trong hàng ngũ của Đảng Cộng sản Việt Nam. Sau khi nhận quyết định kết nạp, đồng chí Đảng viên mới Vi Văn Hiệp đã đứng trước cờ Tổ Quốc, cờ Đảng và chân dung Chủ tịch Hồ Chí Minh kính yêu đọc lời tuyên thệ và hứa sẽ tiếp tục phấn đấu để luôn xứng đáng là người đảng viên gương mẫu, đóng góp sức mình thực hiện thành công nhiệm vụ chính trị của Chi bộ, góp phần xây dựng Chi bộ và Đảng bộ xã Đồng Tuyển ngày càng vững mạnh.

anh tin bai

Phát biểu chỉ đạo trong buổi Lễ kết nạp đảng viên mới, đồng chí Nguyễn Văn Phong -  Bí thư Đảng ủy đã chúc mừng đồng chí Đảng viên mới sau một thời gian được bồi dưỡng, thử thách đã được vinh dự đứng trong hàng ngũ của Đảng Cộng sản Việt Nam; đồng thời cũng giao nhiệm vụ cho đồng chí đảng viên mới sẽ tiếp tục giữ gìn phẩm chất đạo đức, nhiệt tình trong công tác, phát huy năng lực hơn nữa để cùng chi bộ của mình hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ, góp phần xây dựng Đảng bộ ngày càng phát triển. Cũng tại buổi lễ đồng chí Nguyễn Văn Phong, giao nhiệm vụ cho Chi bộ Củm Hạ 1 cần quan tâm hơn nữa tới công tác phát triển đảng viên, tiếp tục phát hiện, bồi dưỡng những Đoàn viên, hội viên ưu tú để giới thiệu kết nạp Đảng.

Buổi Lễ kết nạp Đảng viên mới được diễn ra trong không khí trang nghiêm, đúng quy trình, trình tự mà điều lệ Đảng quy định.

Đặng Thị Liên
Tin tức
Đăng nhập
Designed by VNPT
Thống kê truy cập
  • Đang online: 1
  • Hôm nay: 1
  • Trong tuần: 1
  • Tất cả: 1