Dâng hương tưởng niệm 55 năm ngày mất Chủ tịch Hồ Chí Minh
Phát huy tinh thần “Uống nước nhớ nguồn” bày tỏ lòng thành kính, biết ơn công lao của Chủ tịch Hồ Chí Minh. Đoàn đại biểu Tỉnh ủy – HĐND – UBND - Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh, đoàn đại biểu Quốc hội tỉnh và thành phố Lào Cai do đồng chí Trịnh Xuân Trường, Phó Bí thư Tỉnh uỷ – Chủ tịch UBND tỉnh làm trưởng đoàn đã đến dâng hương tưởng niệm 55 năm ngày mất Chủ tịch Hồ Chí Minh tại nhà tưởng niệm phường Lào Cai.

Đoàn đại biểu Tỉnh ủy – HĐND – UBND - Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh, đoàn đại biểu Quốc hội tỉnh và thành phố Lào Cai Dâng hương tại nhà tưởng niệm Chủ tịch Hồ Chí Minh

Tại lễ dâng hương, đoàn đại biểu Tỉnh ủy – HĐND – UBND - Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh, đoàn đại biểu Quốc hội tỉnh và thành phố Lào Cai đại diện cho Đảng bộ, chính quyền và Nhân dân các dân tộc tỉnh Lào Cai bày tỏ lòng biết ơn vô hạn công lao trời biển của Người – Vị lãnh tụ kính yêu của dân tộc Việt Nam. Cách đây 66 năm nơi miền biên cương của Tổ quốc đã được đón Người về thăm, động viên Đảng bộ, chính quyền và Nhân dân các dân tộc trong tỉnh. Đó là nguồn động viên, cổ vũ, khích lệ tinh thần to lớn để cán bộ, Đảng viên, Nhân dân các dân tộc tỉnh Lào Cai đoàn kết, nỗ lực phấn đấu trong xây dựng và bảo vệ vững chắc Tổ quốc.

Quang cảnh lê dâng hương

Đảng bộ, chính quyền và Nhân dân các dân tộc Lào Cai, quyết tâm phấn đấu hoàn thành Nghị quyết Đại hội Đại biểu lần thứ XVI, nhiệm kỳ 2020- 2025, xây dựng Lào Cai ngày một phát triển, Nhân dân có cuộc sống ấm no, hạnh phúc./.

Phan Ngọc, Trung tâm Văn Hóa, TT-TT thành phố