Khánh thành công trình “Thắp sáng đường liên thôn”
Ngày 30/8, Hội nông dân thành phố Lào Cai phối hợp với Đảng ủy xã Đồng Tuyển tổ chức khánh thành công trình “thắp sáng đường liên thôn” tại thôn Củm Thượng 1 xã Đồng Tuyển. Đây là chào mừng kỷ niệm 20 năm ngày thành lập thành phố Lào Cai ( 30/11/2004- 30/11/2024); 94 năm ngày thành lập Hội nông dân Việt Nam (14/10/1930- 14/10/2024).
Dự buổi lễ có đồng chí Bùi Quang Hưng- Chủ tịch hội nông dân tỉnh Lào Cai, đồng chí Đoàn Ngọc Tuyến- Phó Bí thư Thường trực Thành ủy.

Các đại biểu tham gia chương trình.

Sau một thời gian thi công, công trình thắp sáng đường liên thôn Củm Thượng 1 đã hoàn thành và chính thức đưa vào hoạt động sử dụng với độ dài gần 700m, 22 bộ đèn năng lượng mặt trời liền thể công suất 200W. Công trình với tổng trị giá 45 triệu đồng và 15 ngày công lao động, từ nguồn xã hội hóa trong cán bộ hội viên nông dân trên địa bàn thành phố và nhân dân thôn Củm Thượng 1 xã Đồng Tuyển.

Công trình hoàn thành và đưa vào sử dụng.

Công trình hoàn thiện không chỉ phục vụ nhu cầu chiếu sáng của vùng nông thôn mà còn góp phần đảm bảo an ninh trật tự, chung tay xây dựng nông thôn mới nâng cao trong thời gian tới tại địa phương.

Kim Ngân