Trao tặng bộ dụng cụ thể dục thể thao ngoài trời tại xã Đồng Tuyển
Chiều ngày 17/7, Đảng ủy phường Lào Cai và Đảng ủy xã Đồng Tuyển đã tổ chức chương trình trao tặng bộ dụng cụ thể thao ngoài trời phục vụ nhân dân trên địa bàn thôn Củm Hạ 1 xã Đồng Tuyển.

Đây là hoạt động của Đảng ủy phường Lào Cai thực hiện Thông báo kết luận số 519 của Ban Thường vụ Thành ủy về phân công giúp đỡ các xã nâng cấp lên phường, các xã đạt tiêu chí nông thôn mới nâng cao.

anh tin bai

 Lễ ký kết nghiệm thu và bàn giao hệ thống thiết bị ngoài trời thôn Củm Hạ 1

 Đảng ủy phường Lào Cai đã phối hợp với Đảng ủy xã Đồng Tuyển khảo sát và hỗ trợ lắp đặt bộ thiết bị dụng cụ thể thao ngoài trời tại thôn Củm Hạ 1 với tổng kinh phí trị giá gần 80 triệu đồng, gồm 5 dụng cụ thể thao khá đa dạng về chức năng và thích hợp mọi đối tượng nam nữ, kể cả người già và trẻ em. Ngay sau khi các dụng cụ thể thao được lắp đặt, đông đảo người dân trong thôn và các em học sinh đã tham gia tập luyện rất hào hứng. 

anh tin bai
anh tin bai

người dân thôn Củm Hạ 1 trải nghiệm cùng thiết bị

 thể thao ngoài trời

Việc lắp đặt bộ dụng cụ thể thao ngoài trời tại thôn Củm Hạ 1 là hoạt động ý nghĩa nhằm góp phần nâng cao ý thức và thúc đẩy phong trào luyện tập thể dục thể thao, rèn luyện sức khỏe của nhân dân trên địa bàn. Đây cũng là hoạt động góp phần đẩy mạnh phong trào toàn dân đoàn kết xây dựng đời sống văn hóa tại khu dân cư.

Thanh Mai
Tin tức
Đăng nhập
Designed by VNPT
Thống kê truy cập
  • Đang online: 1
  • Hôm nay: 1
  • Trong tuần: 1
  • Tất cả: 1