Thành uỷ Lào Cai tổ chức Hội nghị bồi dưỡng, cập nhật kiến thức cho cán bộ đảng viên đợt 2 năm 2023
Sáng ngày 06/12/2023, Thành uỷ Lào Cai tổ chức Hội nghị bồi dưỡng, cập nhập kiến thức cho cán bộ, đảng viên thành phố đợt 2 năm 2023.

Dự Hội nghị có đồng chí Hoàng Đăng Khoa, Tỉnh uỷ viên, Phó Bí thư Thành uỷ, Chủ tịch UBND thành phố; đồng chí Đoàn Ngọc Tuyến, Phó Bí thư Thường trực Thành uỷ cùng gần 400 đại biểu là cán bộ, đảng viên thành phố. Hội nghị có sự tham dự và trực tiếp truyền đạt của Phó Giáo sư, Tiến Sỹ Ngô Thành Can, Nguyên Phó Trưởng Khoa tổ chức và quản lý nhân sự, giảng viên cao cấp, Học viên Hành chính Quốc gia và đồng chí Nguyễn Duy Thắng, Phó Chủ nhiệm UBKT Tỉnh ủy.

Quang cảnh lớp bồi dưỡng, cập nhật kiến thức

Sau nội dung phát biểu khai mạc và quán triệt của đồng chí Phó Bí thư Thường trực, Hội nghị đã nghe 02 chuyên đề: Chuyên đề 1: Quán triệt quy định về kê khai, kiểm soát tài sản, thu nhập của người có chức vụ, quyền hạn trong cơ quan, tổ chức, đơn vị; Chuyên đề 2: Một số vấn đề về đạo đức công vụ và văn hóa ứng xử của cán bộ công chức trong giai đoạn hiện nay.

Đây là hai chuyên đề có ý nghĩa thiết thực, phục vụ các nhiệm vụ công tác,  đồng thời góp phần nâng cao đạo đức công vụ cho đội ngũ cán bộ, đảng viên và công chức, viên chức các cơ quan Đảng – Đoàn thể, khối các cơ quan trực thuộc UBND thành phố và các xã phường trên địa bàn thành phố.

Đồng chí Đoàn Ngọc Tuyến, Phó Bí thư Thường trực Thành uỷ phát biểu

Phát biểu kết thúc Hội nghị, đồng chí Đoàn Ngọc Tuyến, Phó Bí thư Thường trực Thành uỷ yêu cầu, các cán bộ, đảng viên trong các cơ quan, đơn vị, các phòng ban chuyên môn, các Đảng bộ trực thuộc sau hội nghị cần nắm vững nội dung các chuyên đề, để triển khai thực hiện, đảm bảo theo đúng yêu cầu của Thành uỷ đã đề ra, từng bước nâng cao chất lượng đạo đức công vụ, chất lượng công tác chuyên môn, nghiệp vụ./.

Phan Ngọc, Trung Tâm Văn hoá, TT - TT thành phố