Ra mắt công trình thanh niên “Bảng mã quét QR chuyển đổi số”

Sáng 26/1/2024, Đoàn – Hội LHTN Việt Nam xã Đồng Tuyển phối hợp với VNPT - Vinaphone Thành phố Lào Cai đã tổ chức khánh thành công trình thanh niên "Bảng mã quét QR chuyển đổi số”.

Dự chương trình, có các đồng chí: Trương Thị Vân Anh – Thành ủy viên, Bí thư Thành đoàn Lào Cai; Đoàn Hà Đông - Giám đốc VNPT-Vinaphone Thành phố Lào Cai; Vũ Hải Cường - PGĐ VNPT- Vinaphone Thành phố Lào Cai; Lùng Văn Đức – Phó Bí thư Thường trực Đảng ủy, Chủ tịch HĐND xã Đồng Tuyển.

Công trình gồm: 06 Bảng mã quét QR chuyển đổi số đặt tại 05/05 Nhà văn hóa thôn và bộ phận Một cửa xã về nội dung Khái quát sơ lược xã Đồng Tuyển, Các bộ thủ tục hành chính công trực tuyến, Cẩm nang hỗ trợ thanh niên khởi nghiệp, Zalo mini app Lào Cai số tương tác trên nền tảng số; Thí điểm 02 thôn Củm Hạ 1, Củm Hạ 2 lắp đường truyền Wifi miễn phí trong vòng 6 tháng. Qua đó nhằm hỗ trợ, hướng dẫn người dân có thể thực hiện tra cứu thông tin một cách nhanh chóng, thuận tiện nhất. Công trình nhận được sự đón nhận tích cực của Cấp ủy, chính quyền và đông đảo quần chúng Nhân dân trên địa bàn toàn xã.

Thông qua công trình thể hiện rõ tính xung kích, tình nguyện của tuổi trẻ góp phần xây dựng tổ chức Đoàn- Hội ngày càng vững mạnh; thể hiện vai trò của tổ chức Đoàn Thanh niên trong các công tác của xã hội, địa phương. Tạo khí thế thi đua sôi nổi chào mừng Ngày thành lập Đảng Cộng sản Việt Nam (03/02/1930 - 03/02/2024); Đại hội Hội LHTN Việt Nam xã Đồng Tuyển, lần thứ III, nhiệm kỳ 2024 – 2029; kỷ niệm 20 năm thành lập thành phố Lào Cai (30/11/2004 – 30/11/2024)./.