Đảng ủy xã Đồng Tuyển Tổ chức hội thi “Bí thư chi bộ giỏi” năm 2023
Sáng ngày  29/8/2023, Đảng uỷ xã Đồng Tuyển tổ chức Hội thi “Bí thư chi bộ giỏi” năm 2023.
anh tin bai

Quang cảnh Hội thi

Nhằm bồi dưỡng, nâng cao kiến thức, kỹ năng nghiệp vụ công tác đảng cho đội ngũ Bí thư chi bộ cơ sở. Góp phần nâng cao chất lượng sinh hoạt cấp uỷ, chi bộ, nâng cao năng lực lãnh đạo, kỹ năng xử lý các tình huống thực tế của Bí thư chi bộ để thực hiện tốt chức trách, nhiệm vụ được giao đáp ứng yêu cầu củng cố, xây dựng tổ chức cơ sở đảng và nâng cao chất lượng đội ngũ đảng viên trong giai đoạn mới.

 Thông qua việc Tổ chức Hội thi “Bí thư chi bộ giỏi” là cơ sở để Đảng uỷ xã Đồng Tuyển  đánh giá đúng thực trạng chất lượng đội ngũ Bí thư các chi bộ. Trên cơ sở đó đề ra các giải pháp để củng cố, nâng cao chất lượng công tác đào tạo, bồi dưỡng cán bộ nói chung và cán bộ làm công tác Đảng nói riêng trong thời gian tiếp theo.

anh tin bai

Các thí sinh tham gia  nghiêm túc

Tham dự Hội thi có 06  thí sinh là các bí thư chi bộ trên địa bàn xã. Các thí sinh tham gia 02 phần thi: thi Trắc nghiệm kiến thức nghiệp vụ công tác xây dựng Đảng;  thi viết nghiệp vụ Chi bộ và xử lý tình huống.  Các thí sinh tham dự Hội thi đã ôn luyện, nghiên cứu tài liệu theo định hướng ôn tập của Ban Tổ chức Hội thi và khai thác các nguồn tài liệu chính thống khác liên quan đến hoạt động công tác Đảng. Tại Hội thi các thí sinh đã vận dụng tốt những kiến thức đã học được, liên hệ vận dụng và xử lý tình huống sát với thực tế của đảng bộ, chi bộ.

anh tin bai

Ban Tổ chức trao giải Hội thi

Kết thúc Hội thi, Ban Tổ chức trao 01 giải Nhất, 01 giải Nhì, 02 giải Ba, 02 giải Khuyến khích, 01 giải chuyên đề cho các thí sinh có kết quả cao, đồng thời lựa chọn thí sinh có đủ điều kiện để tham gia Hội thi cấp thành phố. 

Mai Linh
Tin tức
Đăng nhập
Designed by VNPT
Thống kê truy cập
  • Đang online: 1
  • Hôm nay: 1
  • Trong tuần: 1
  • Tất cả: 1