Triển khai cao điểm ra quân tấn công trấn áp tội phạm trước, trong và sau dịp Tết Nguyên đán 2024 tại xã Đồng Tuyển
Đêm ngày 14, rạng sáng ngày 15/12/2023, Công an xã Đồng Tuyển cùng Đoàn xã đã ra quân thực hiện đợt cao điểm trấn áp các loại tội phạm đảm bảo an ninh, trật (ANTT) tự trước, trong và sau dịp Tết Nguyên đán Giáp Thìn 2024.

Trong đợt cao điểm này, Công an xã Đồng Tuyển phối hợp các lực lượng tập trung nắm tình hình ở cơ sở, tăng cường tuần tra, kịp thời phát hiện, đấu tranh với các đối tượng chống đối, không để xảy ra khủng bố, bạo loạn gây rối ANTT, bảo vệ tuyệt đối an toàn các mục tiêu trọng điểm. Tổ chức tuần tra khép kín địa bàn, nhất là địa bàn trọng điểm, có tình hình ANTT phức tạp, huy động tối đa lực lượng, phương tiện, các biện pháp nghiệp vụ trấn áp các loại tội phạm có tổ chức, tội phạm liên quan đến tín dụng đen, tội phạm về sử dụng vũ khí, cướp giật, trộm cắp tài sản, giết người, cố ý gây thương tích, các đường dây vận chuyển mua bán trái phép chất ma túy. Qua đó quyết tâm kiềm chế, kéo giảm, không để phát sinh mới về tội phạm hình sự, tệ nạn xã hội.

Công an xã Đồng Tuyển cũng sẽ tập trung lực lượng khám phá các vụ án nghiêm trọng, rất nghiêm trọng, chú trọng công tác cứu nạn cứu hộ, kiểm tra xử lý về vi phạm giao thông kiềm chế tai nạn giao thông; tăng cường công tác phòng cháy, chữa cháy có hiệu quả, chống đốt pháo trái phép dịp trước trong và sau Tết Nguyên đán Giáp Thìn 2024.

Thiếu tá Phạm Hồng Thái - Trưởng công an xã Đồng Tuyển yêu cầu toàn thể lực lượng Công an xã nêu cao tinh thần cách mạng tiến công, đoàn kết nhất trí, nỗ lực cố gắng, vượt qua mọi khó khăn thử thách, quyết tâm hoàn thành nhiệm vụ được giao./.

Duy Cương - Mai Linh