Hôi chữ thập đỏ thành phố Lào Cai trao con giống giúp đỡ hộ nghèo
Sáng ngày 26/4/2022, Hôi chữ thập đỏ thành phố phối hợp với chi Hội chữ thập đỏ các cơ quan đơn vị, cá nhân đóng trên địa bàn thành phố tổ chức chương trình bàn giao con giống cho các gia đình hộ nghèo tại 2 xã Hợp Thành và Đồng tuyển. 

Chương trình trao tặng con giống hỗ trợ các gia đình khó khăn phát triển kinh tế

Trong đợt này Hội chữ thập đỏ thành phố ttrao 40 con Dê sinh sản cho các hộ gia đình nghèo có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn trên địa bàn 2 xã. Với tổng trị giá 60 triệu đồng. Một cặp trâu sinh sản do cá nhân đồng chí Đỗ Trường Sơn - Bí thư Thành ủy trao cho hộ gia đình ông Nguyễn Xuân Đảm, thôn Thành Châu, xã Hợp Thành.  

Bí thư thành uỷ Đỗ Trường Sơn trực tiếp trao cặp trâu sinh sản cho gia đình

Tại buổi trao Trâu và Dê giống, các hộ gia đình được hưởng lợi đã ký cam kết với Hội chữ Thập đỏ thành phố, nhằm nâng cao trách nhiệm và đảm bảo các điều kiện chăn nuôi phát triển. Việc Hội chữ thập đỏ thành phố phối hợp với các chi hội, cá nhân trên địa bàn hỗ trợ cho các hộ nghèo là một trong những chương trình hoạt động an sinh xã hội, nhằm chia sẻ khó khăn, thiếu thốn giúp nhân dân có thêm phương tiện sản xuất, nhanh chóng thoát nghèo vươn lên trong cuộc sống. Trong thời gian tới, Hội chữ thâp thành phố tiếp tục  trao 30 con Dê sinh sản giúp đỡ hộ nghèo xã Thống Nhất.

Nhân dịp này, đồng chí Đỗ Trường Sơn - Bí thư Thành ủy đến thăm và tặng quà cho người cao tuổi và hộ nghèo trên địa bàn xã Hợp Thành.

Tiến Hưng
Tin tức
Đăng nhập
Designed by VNPT
Thống kê truy cập
  • Đang online: 2
  • Hôm nay: 9
  • Trong tuần: 381
  • Tất cả: 19,967