Trao tặng 118 suất quà Tết cho gia đình chính sách hộ khó khăn xã Đồng Tuyển
Hội Chữ thập đỏ Công ty TNHHMTV Apatit Việt nam phối hợp với Hội chữ thập đỏ, Phòng Lao động - thương binh - xã hội thành phố, tổ chức chương trình "Xuân ấm áp - Tết yên thương".

Tại chương trình đã tặng trên 100 xuất tết quà cho các hộ gia đình chính sách, hộ nghèo đặc biệt khó khăn trên địa bàn xã Đồng Tuyển, trong đó Phòng Phòng Lao động - thương binh - xã hội thành phố trích quĩ tặng 4 xuất qùa mỗi xuất trị giá 1,5 triệu đồng cho các cháu khuyết tật, tặng 27 xuất qùa mỗi xuất trị giá 500 ngàn đồng cho các hộ gia đình nghèo. Hội Chữ thập đỏ Công ty TNHHMTV Apatit Việt nam tặng 90 xuất quà, mỗi xuất trị giá 300 nghìn đồng cho các hộ gia đình chính sách, hộ nghèo. Đảng ủy - UBND xã Đồng Tuyển cũng tặng 16 xuất quà cho các hộ nghèo trị giá trên 3,5 triệu đồng.

118 xuất quà được trao cho các gia đình chính sách, hộ gia đình khó khăn

Đây là hoạt động có ý nghĩa thiết thực, thể hiện tấm lòng sẻ chia và chung tay cùng cấp ủy Đảng, chính quyền địa phương chăm lo Tết cho hộ nghèo, hộ gia đình có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn, gia đình chính sách, góp phần mang Tết đầm ấm, yêu thương, hạnh phúc cho nhân dân.

Phan Ngọc, Trung Tâm VH,TT-TT thành phố