Thành phố Lào Cai: Phát động ủng hộ " Tết vì người nghèo - Xuân Nhâm Dần" năm 2022
Sáng ngày 21/ 12/ 2021, Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam thành phố tổ chức phát động ủng hộ chương trình " Tết vì người nghèo - Xuân Nhâm Dần"  năm 2022. 

Dự buổi phát động có đồng chí Đỗ Trường Sơn, Ủy viên BTV Tỉnh ủy, Bí thư Thành ủy, Chủ tịch HĐND thành phố, các đồng chí thường trực Thành ủy, HĐND, lãnh đạo UBND thành phố, lãnh đạo các ban, nghành đoàn thể, cơ quan Doanh nghiệp đóng trên địa bàn thành phố.

Tại buổi phát động, đồng chí Đoàn Văn Ngàn, Chủ tịch Ủy ban MTTQ việt nam thành phố đã vận động cán bộ, công chức, viên chức, người lao động trong cơ quan tiếp tục phát huy truyền thống đoàn kết “tương thân, tương ái”, tích cực tham gia ủng hộ Quỹ “ Tết vì người nghèo”, chương trình an sinh xã hội, giúp đỡ người nghèo ổn định cuộc sống, vươn lên thoát nghèo góp phần hưởng ứng Phong trào thi đua “Cả nước chung tay vì người nghèo - Không để ai bị bỏ lại phía sau”theo Quyết định số 1258/QĐ-TTg, ngày 21/8/2017 của Thủ tướng Chính phủ.

Phát biểu tại chương trình, Bí thư Thành ủy Đỗ Trường Sơn đã biểu dương và ghi nhận những tấm lòng, nghĩa cử cao đẹp của các tổ chức, cá nhân, nhà hảo tâm, các tầng lớp nhân dân trong và ngoài thành phố đã tích cực hưởng ứng, ủng hỗ Quỹ "Vì người nghèo" của thành phố thời gian qua. Đồng thời kêu gọi thời gian tới các cơ quan, đơn vị, Doanh nghiệp, các tổ chức, cá nhân trong và ngoài thành phố tiếp tục nêu cao truyền thống đoàn kết tương thân, tương ái, bằng những việc làm cụ thể để ủng hộ, giúp đỡ về vật chất cũng tinh thần cho người nghèo vượt qua khó khăn, vươn lên ổn định cuộc sống và thoát nghèo bền vững.


Tiến Hưng
Tin tức
Đăng nhập
Designed by VNPT
Thống kê truy cập
  • Đang online: 8
  • Hôm nay: 25
  • Trong tuần: 122
  • Tất cả: 22,020