TPLC sẽ tổ chức giải Leo núi “ Khám phá thác Nậm Rịa – Hợp Thành” chào năm mới 2022
Chào đón năm mới 2022, Thành phố Lào Cai sẽ tổ chức giải Leo núi “ Khám phá thác Nậm Rịa – Hợp Thành vào chủ nhật, ngày 19/12 tới đây.

Khảo sát cung đường đua

Những ngày này, cơ quan chuyên môn của thành phố đang khẩn trương hoàn thiện những khâu cuối cùng, chuẩn bị điều kiện tốt nhất đón chào các thành viên giải leo núi “Khám phá thác Nậm Rịa”

Với quy mô cấp thành phố, giải leo núi “Khám phá thác Nậm Rịa” lần đầu tiên được thành phố tổ chức với đường đua leo dốc từ chân núi lên đỉnh thác Nậm Rịa, cự ly 3,2km trong thời gian 2 tiếng đồng hồ. Giải được thi đấu ở 5 nội dung:   Cá nhân lãnh đạo: Cá nhân Nữ trẻ: Từ 40 tuổi trở xuống. Cá nhân Nữ trung niên:  Từ 41 tuổi trở lên. Cá nhân Nam trẻ: Từ 40 tuổi trở xuống. Cá nhân Nam trung niên:  Từ 41 tuổi trở lên. Nhằm quảng bá những hình ảnh đẹp, những điểm du lịch độc đáo của thành phố đến với đông đảo du khách trong và ngoài nước.

Là một xã vùng cao còn nhiều khó khăn của thành phố Lào Cai nhưng Hợp Thành được thiên nhiên ban tặng cho bầu không khí trong lành, núi non hùng vỹ và những cánh đồng bát ngát. Giải leo núi Khám phá thác Nậm Rịa là cơ hội để nhân dân và du khách được chiêm ngưỡng những kỳ thú của thiên nhiên, đồng thời cũng để bà con nhân dân nơi đây quảng bá đặc sản, đặc trưng của địa phương.

Hợp Thành với núi non hùng vỹ và con người thân thiện

Giải leo núi Khám phá thác Nậm Rịa sẽ được tổ chức vào ngày Chủ nhật 19/12 tới đây. Đến thời điểm này, công tác chuẩn bị cơ bản đã hoàn tất, sẵn sàng cho một mùa giải hứa hẹn nhiều thắng lợi, là sự quảng bá nhằm thúc đẩy phát triển Du lịch thành phố Lào Cai.

Khánh Nga
Tin tức
Đăng nhập
Designed by VNPT
Thống kê truy cập
  • Đang online: 11
  • Hôm nay: 65
  • Trong tuần: 162
  • Tất cả: 22,060