Đảng bộ xã Đồng Tuyển sơ kết 6 tháng đầu năm 2022
Đảng bộ xã Đồng Tuyển tổ chức Hội nghị sơ kết công tác 6 tháng đầu năm, triển khai nhiệm vụ trọng tâm 6 tháng cuối năm 2022. Đến dự và chỉ đạo Hội nghị có đồng chí Đoàn Ngọc Tuyến - Phó Bí thư Thường trực Thành ủy Lào Cai.

Quang cảnh Hội nghị

Trong 6 tháng đầu năm 2022, bên cạnh những thuận lợi, trên địa bàn xã vẫn còn gặp nhiều khó khăn do ảnh hưởng đại dịch Covid – 19, dịch tả lợn Châu Phi, thời tiết diễn biến bất thường, nắng nóng kéo dài đã tác động tiêu cực đến đời sống và sản xuất của nhân dân. Tuy nhiên, với sự quan tâm lãnh đạo, chỉ đạo sát sao của Đảng ủy, UBND xã, sự đoàn kết, thống nhất trong hệ thống chính trị, sự tin tưởng, ủng hộ trong cán bộ, đảng viên và Nhân dân đã góp phần vượt qua khó khăn, thực hiện tốt nhiệm vụ chính trị của xã. Kết quả, sản xuất Nông - Lâm - Thủy sản đạt 100%, công tác quản lý đất đai, quản lý đô thị được chú trọng; hoạt động văn hóa - xã hội chuyển biến tích cực, an sinh xã hội được đảm bảo, đời sống nhân dân ổn định; giữ vững và nâng cao chất lượng 19/19 tiêu chí nông thôn mới. Quốc phòng - an ninh được tăng cường, trật tự an toàn xã hội được giữ vững. Cải cách hành chính tiếp tục được đẩy mạnh, xây dựng bộ máy chính quyền trong sạch vững mạnh. Công tác xây dựng Đảng và củng cố hệ thống chính trị được chú trọng, nâng cao công tác kiểm tra, giám sát và thi hành kỷ luật trong Đảng.

Tại hội nghị các đại biểu đã thảo luận, đóng góp ý kiến, giải pháp nhằm tháo gỡ khó khăn, vướng mắc và thực hiện tốt nhiệm vụ trong thời gian tới.

Đồng chí Đoàn Ngọc Tuyến - Phó Bí thư Thường trực Thành ủy

Lào Cai phát biểu chỉ đạo Hội nghị

Phát biểu chỉ đạo Hội nghị, đồng chí Đoàn Ngọc Tuyến - Phó Bí thư Thường trực Thành ủy ghi nhận và đánh giá cao những kết quả mà cán bộ, Đảng viên và Nhân dân xã Đồng Tuyển đạt được trong 6 tháng đầu năm 2022,  đề nghị trong 6 tháng cuối năm 2022 Đảng bộ xã cần tập trung một số nhiệm vụ như: Tổ chức nghiêm túc, hiệu quả việc học tập quán triệt Nghị quyết; Xây dựng và duy trì mối đoàn kết Đảng bộ, chính quyền và nhân dân thành một khối thống nhất; Phổ biến, nhân rộng các mô hình phát triển kinh tế, đảm bảo các mô hình được hỗ trợ tốt nhất; Tiếp tục phát huy tốt vai trò của Mặt trận Tổ quốc và các tổ chức chính trị -xã hội đồng hành sát sao với chính quyền, nâng cao chất lượng hoạt động, hiệu quả xây dựng các mô hình, công trình hỗ trợ Nhân dân. Phát huy vai trò, trách nhiệm của người Đảng viên gương mẫu, đi đầu trên mọi phương diện, gắn kết với nhân dân chung tay xây dựng xã Đồng Tuyển ngày càng phát triển.