Phó bí thư thường trực thành uỷ thăm, tặng quà các tập thể, cá nhân hộ gia đình chính sách nhân dịp tết Nhâm dần
Ngày 26/1/2022, Đoàn do đồng chí Đoàn Ngọc Tuyến, Phó Bí thư thường trực Thành ủy làm trưởng đoàn, đã thăm hỏi, tặng quà chúc tết các cơ quan, đơn vị thường trực trong dịp tết,  gia đình chính sách trên địa bàn thành phố.

Đến thăm và chúc tết Công an phường Kim Tân, Đồng Tuyển và Trạm Y tế Kim Tân, Đồng Tuyển. Phó bí thư thường trực thành uỷ Đoàn Ngọc Tuyếnghi nhận sự đóng góp của các đơn vị lực lượng vũ trang, nghành Y tế đối với sự phát triển kinh tế, xã hội, quốc phòng, an ninh trên địa bàn thành phố. Đồng thời, gửi lời chúc tết và động viên cán bộ, chiến sĩ, lực lượng vũ trangđội ngũ y bác sỹ  tiếp tục phấn đấu hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao. Đặc biệt, xây dựng kế hoạch, phân công nhiệm vụ cụ thể nhằm đảm bảo an ninh chính trị, trật tự an toàn xã hội trước, trong và sau tết Nguyên đán Nhâm Dần 2022.

Thăm các gia đình chính sách, đồng chí Phó bí thư thường trực bày tỏ lòng biết ơn đối với sự hy sinh, công lao đóng góp của các thương binh, gia đình liệt sỹ, lão thành Cách mạng đối với sự nghiệp đấu tranh giải phóng đất nước. Đồng thời mong muốn các gia đình phát huy truyền thống, nỗ lực khắc phục khó khăn, xây dựng gia đình ấm no hạnh phúc, gương mẫu chấp hành tốt các nghị quyết của Đảng, chính sách pháp luật của nhà nước, là tấm gương sáng cho thế hệ trẻ noi theo. Đồng chí cũng đề nghị cấp ủy, chính quyền địa phương thường xuyên quan tâm, chăm sóc các gia đình chính sách trên địa bàn, để những người có công, hộ gia đình chính sách và hộ nghèo được hưởng cuộc sống đầy đủ tốt đẹp hơn.

Tiến Hưng
Tin tức
Đăng nhập
Designed by VNPT
Thống kê truy cập
  • Đang online: 3
  • Hôm nay: 77
  • Trong tuần: 174
  • Tất cả: 22,072