Chương trình Tình nguyện mùa đông “Vì đàn em thân yêu” và Tuyên truyền pháp luật tại xã Đồng Tuyển
Thực hiện chương trình công tác Đoàn và phong trào thanh thiếu nhi năm 2021. Sáng 06/12, Đoàn Thanh niên xã Đồng Tuyển phối hợp với Đoàn cơ sở Khối cơ quan – doanh nghiệp tỉnh Lào Cai, Đoàn cơ sở Công an thành phố Lào Cai tổ chức Chương trình tình nguyện mùa đông “Vì đàn em thân yêu” và tuyên truyền pháp luật tại Trường Tiểu học & THCS xã Đồng Tuyển.

Các đơn vị trao quà cho các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn

Tại chương trình, các đơn vị, mạnh thường quân đã trao các phần quà, các vật dụng thiết yếu bao gồm chăn ấm, gạo,  xe đạp…. tổng giá trị gần 20 triệu đồng. Đây là những hoạt động có ý nghĩa to lớn nhằm phát huy tinh thần tương thân, tương ái của các đơn vị chung sức giúp đỡ các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn góp phần thực hiện mục tiêu xoá đói, giảm nghèo tại xã Đồng Tuyển.

Tuyên truyền pháp luật cho các em học sinh

Bên cạnh đó, chương trình còn tổ chức tuyên truyền pháp luật về chủ đề ngăn chặn bạo lực học đường, Luật an ninh mạng cho các em học sinh trên địa bàn xã. Thông qua công tác tuyên truyền, phổ biến giáo dục pháp luật giúp các em học sinh nâng cao nhận thức đúng đắn về pháp luật, qua đó hình thành ý thức “Sống và làm việc theo Hiến pháp, Pháp luật”, góp phần ổn định an ninh chính trị, trật tự an toàn xã hội trên địa bàn.