Hội nghị sinh hoạt đảng viên nơi cư trú theo Quy định 213, kỳ II năm 2021
Góp phần giữ mối liên hệ giữa đảng viên nơi cư trú  với Chi bộ, Đảng ủy nơi cư trú theo Quy định số 213-QĐ/TW ngày 2/1/2020 của Bộ Chính trị. Sáng ngày 05/12, Đảng ủy xã Đồng Tuyển  tổ chức Hội nghị sinh hoạt đảng viên 213, dự Hội nghị có đông đủ các đồng chí BTV, UV BCH xã, Bí thư Chi bộ, và các đồng chí đảng viên 213.

Quang cảnh Hội nghị

Tại Hội nghị, đã thông qua báo cáo kết quả thực hiện nhiệm vụ phát triển kinh tế - văn hóa - xã hội, quốc phòng an ninh, công tác xây dựng Đảng năm 2021;  dự kiến nhiệm vụ trọng tâm năm 2022...

Phát biểu tại Hội nghị, đồng chí Lùng Văn Đức - Phó Bí thư Thường trực Đảng ủy xã đã ghi nhận những ý kiến đóng góp của đảng viên 213. Trong thời gian tới đề nghị các đồng chí đảng viên phải là người gương mẫu chấp hành tốt các quy định ở khu dân cư; tích cực thực hiện nhiệm vụ chính trị tại cơ quan, đơn vị đang công tác và duy trì mối quan hệ với Đảng ủy, Chi bộ nơi cư trú; tích cực hưởng ứng các cuộc vận động, các phong trào thi đua yêu nước địa phương góp phần cùng xã hoàn thành tốt  các chỉ tiêu nhiệm vụ về phát triển kinh tế - văn hóa - xã hội - quốc phòng an ninh, công tác xây dựng Đảng theo Nghị quyết Đảng bộ xã năm 2022 đã đề ra và những năm tiếp theo.