Hội nghị học tập, quán triệt, triển khai Nghị quyết số 16 của BCH Đảng bộ Tỉnh Lào Cai
Sáng ngày 02/12/2021, Thành ủy Lào Cai tổ chức hội nghị trực tuyến học tập, quán triệt Nghị quyết số 16 của BCH Đảng bộ tỉnh Lào Cai về phát triển thành phố đến năm 2030, tầm nhìn đến năm 2050, Quy định 37 của Bộ Chính trị về những điều đảng viên không được làm. 

Tham dự có đồng chí Đỗ Trường Sơn, Ủy viên BTV Tỉnh ủy, Bí thư Thành ủy, đồng chí Đoàn Ngọc Tuyến, Phó Bí thư thường trực Thành ủy; các đồng chí lãnh đạo UBND thành phố, các phòng ban cùng đảng viên các chi bộ trực thuộc Thành ủy, điểm cầu 17 xã, phường.

Tại hội nghị, đồng chí Bí thư Thành ủy Đỗ Trường Sơn trực tiếp quán triệt Nghị quyết số 16 của BCH Đảng bộ tỉnh về phát triển thành phố đến năm 2030, tầm nhìn đến năm 2050. Nhấn mạnh đây là đợt sinh hoạt chính trị sâu rộng, giúp các cấp ủy đảng, người đứng đầu cơ quan, đơn vị nắm chắc 5 quan điểm, 3 nhóm mục tiêu, 9 nhiệm vụ và giải pháp cơ bản của Nghị quyết. Đồng thời thông qua dự thảo kế hoạch thực hiện Nghị quyết số 16 của BCH Đảng bộ thành phố. Nghị quyết số 16 của BCH đảng bộ tỉnh sẽ tạo cơ hội để thành phố Lào Cai tiếp tục đà bứt phá, khẳng định tầm nhìn chiến lược cũng như quyết tâm chính trị cao của tỉnh và thành phố.

Bí thư Thành uỷ Đỗ Trường Sơn trực tiếp truyền đạt nội dung

Hội nghị cũng được quán triệt Quy định 37 của Bộ Chính trị về những điều đảng viên không được làm và những điểm mới so với quy định trước đó. Mọi đảng viên chấp hành nghiêm túc quy định về những điều đảng viên không được làm chính là góp phần tăng cường kỷ cương, kỷ luật của Đảng và giữ gìn phẩm chất chính trị, đạo đức cách mạng, tính tiên phong gương mẫu của đảng viên, nâng cao năng lực lãnh đạo, sức chiến đấu của tổ chức đảng.

Khánh Nga
Tin tức
Đăng nhập
Designed by VNPT
Thống kê truy cập
  • Đang online: 11
  • Hôm nay: 64
  • Trong tuần: 161
  • Tất cả: 22,059