• Hội nghị tập huấn nghiệp vụ xử lý vi phạm hành chính

  Thành phố Lào Cai vừa tổ chức Hội nghị tập huấn nghiệp vụ xử lý vi phạm hành chính cho những người có thẩm quyền lập biên bản VPHC, xử phạt VPHC và công chức phụ trách công tác quản lý xử lý VPHC, theo dõi thi hành pháp luật của các cơ quan chuyên môn, cơ quan chức năng và các xã phường trên địa bàn thành phố.

 • Xã Đồng Tuyển đẩy mạnh thực hiện các biện pháp phòng, chống dịch Covid -19 trong các cơ sở giáo dục

  Trước diễn biến rất phức tạp của dịch bệnh Covid-19, các cơ sở giáo dục trong xã đã tích cực tuyên truyền đến giáo viên, học sinh, phụ huynh học sinh thực hiện nghiêm các biện pháp phòng, chống dịch bệnh.

 • Thành phố Lào Cai:Tăng cường quản lý công dân tạm trú

  Là trung tâm kinh tế, chính trị của tỉnh, có cửa khẩu và ga quốc tế và đầu mối giao thông quan trọng đi các huyện, thị xã, hàng năm thành phố Lào Cai thu hút một lượng lớn công dân từ nơi khác đến tạm trú làm ăn, sinh sống. Số người này thường thuê nhà ở hoặc ở trong các khu nhà trọ, ở nhờ nhà anh em, bạn bè, thành phần phong phú, tiềm ẩn những phức tạp nhất định. Song, lực lượng chức năng và các cấp chính quyền thành phố đã có nhiều giải pháp, phối hợp quản lý hiệu quả công dân tạm trú.


   

 • Các trường học xã Đồng Tuyển tích cực chuẩn bị bước vào năm học mới 2021-2022

  Năm học mới 2021-2022 đang đến gần. Những ngày này, các trường học trên địa bàn xã Đồng Tuyển đã và đang tích cực, khẩn trương chuẩn bị các điều kiện về cơ sở vật chất, vệ sinh trường lớp, đặc biệt là đề ra các phương án, biện pháp đảm bảo công tác phòng chống dịch bệnh Covid-19 chuẩn bị cho năm học mới.

 • Thành phố Lào Cai tổ chức hội nghị phổ biến, tập huấn Luật cư trú năm 2020

  Sáng ngày 30/7/2021, UBND thành phố Lào Cai đã tổ chức Hội nghị phổ biến, tập huấn Luật Cư trú năm 2020, các văn bản quy định chi tiết, biện pháp thi hành Luật cho các cán bộ tư pháp xã phường và lực lượng Công an xã phường, thành phố. 

 • Xã Đồng Tuyển đẩy mạnh công tác chăm sóc, giáo dục và bảo vệ trẻ em

  Hiện nay,  xã Đồng Tuyển có trên 900 trẻ em. Những năm qua, xã Đồng Tuyển đã có nhiều hoạt động thiết thực trong công tác bảo vệ, chăm sóc, giáo dục trẻ em nhằm tạo điều kiện tốt nhất cho trẻ được sống, học tập, vui chơi trong môi trường an toàn, lành mạnh, giúp trẻ phát triển toàn diện.

 • Tặng quà Tết thiếu nhi cho trẻ em có hoàn cảnh khó khăn, khuyết tật

  Một trong các hoạt động thường xuyên của Đoàn trường THPT Số 3, Đoàn Công an thành phố Lào Cai phối hợp với Đoàn xã Đồng Tuyển đến thăm, động viên, tặng quà cho 05 trẻ em khuyết tật, trẻ em hoàn cảnh khó khăn trị giá mỗi suất quà là 300.000 đồng.

 • Diễn tập ứng phó lụt bão, tìm kiếm cứu nạn xã Cốc San 2021

  Sáng ngày 22/4, Ban chỉ đạo diễn tập ứng phó bão, lụt và tìm kiếm cứu nạn thành phố Lào Cai chỉ đạo xã Cốc San tổ chức diễn tập ứng phó lụt bão và tìm kiếm cứu nạn năm 2021.

 • Sôi nổi Ngày hội đọc sách tại thành phố Lào Cai

  Tại Trường Tiểu học Cốc San, UBND thành phố Lào Cai  tổ chức Ngày hội đọc sách. Với chủ đề “ Sách – ánh sáng tri thức- kết nối tương lai”, Ngày hội đọc sách đã thu hút đông đảo học sinh, phụ huynh,  nhân dân trên địa bàn tham gia.  

 • Lễ phát động trồng rừng tại xã Đồng Tuyển

  Thực hiện lời dạy của Bác Hồ “Vì lợi ích 10 năm thì phải trồng cây, vì lợi ích trăm năm thì phải trồng người”  và thực hiện Kế hoạch số 18 của UBND thành phố về việc phát động Tết trồng cây năm 2021; và đẩy mạnh Chỉ thị số 03 của BTV Thành ủy về xây dựng thành phố Lào Cai “Sáng – Xanh – Sạch – Đẹp”, sáng ngày 02/03, xã Đồng Tuyển tổ chức Lễ phát động trồng rừng đầu Xuân Tân Sửu năm 2021.

  1 2 3 4 5 6 7 
Tin tức
Đăng nhập
Designed by VNPT
Thống kê truy cập
 • Đang online: 7
 • Hôm nay: 42
 • Trong tuần: 127
 • Tất cả: 13,833